Về chúng tôi

Thưa quý khách hàng!

Được sự chấp thuận của Công ty Sika Hữu Hạn Việt Nam, Công ty TNHH Huy Hoàng đã trở thành nhà phân phối chính thức sản phẩm Sika.

Sika là một Tập đoàn Thuỵ Sĩ đứng đầu thế giới về lĩnh vực hoá chất xây dựng. Sika Hữu Hạn Việt Nam là một công ty với 100% vốn nước ngoài, đã hoạt động ở Việt Nam hơn 20 năm, chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm như: Phụ gia sản xuất bê tông, Sửa chữa và bảo vệ bê tông, Chất chống thấm, Lớp phủ bảo vệ sàn, Sơn epoxy, Sơn chống thấm, Vật liệu lợp mái và các chất đa dụng khác,… đạt tiêu chuẩn ISO 9002 và ISO 14001. Các sản phẩm Sika  đã và đang phục vụ một cách đắc lực cho các công trình xây dựng trên toàn thế giới nói chung và trên toàn lãnh thổ Việt Nam nói riêng.

Certificate

Trong hơn 10 năm vừa qua, Công ty TNHH Huy Hoàng tự hào là nhà cung cấp hoá chất xây dựng hàng đầu tại khu vực Miền trung

Công ty TNHH Huy Hoàng xin thông báo địa chỉ văn phòng giao dịch:

Số 62 Ngô Quyền – Phường 5 – Tp Tuy Hoà – Tỉnh Phú Yên.

Chúng tôi rất mong muốn được làm đối tác với Quý khách hàng để cùng đưa sản phẩm Sika vào sử dụng trong các công trình nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho các dự án, góp phần cùng Nhà đầu tưNhà xây dựng làm nên những công trình đạt chất lượng, thẫm mỹ, bền vững cao cho tương lai.

Chúng tôi rất hạnh phúc được hợp tác cùng Quý khách hàng.

Công ty TNHH Huy Hoàng xin gửi lời chúc Quý khách hàng sức khoẻ dồi dào, hạnh phúc và thắng lợi trong sản xuất kinh doanh./.